เราควรเลือกซื้อสระน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก มาใช้ไหม

เรื่องเขตทดลองจนผมเข้าใจกระจ่างไปแล้วที่ตอนนี้ยังส่งผมกลับไปไม่ได้นี่ ...ห'รีอ,จะเป็นเพราะเพื่อนๆ ของผมเองก็หลงเข้าไปในเขตทดลองเหมือน กันครับ ?"

PM01 ยิ้ม "อีมม์ ใช่แล้ว ในที่สุดคุณก็เข้าใจจนได้ แต่ที่พวก เธอหลงเข้าไปคือการทดลองระยะที่ 3 ซึ่งต้องใช้เวลานานหน่อย ดังนั้น จึงได้แต่ขอให้คุณอดทนรอต่อไปอีกลักครู่"

คราวนี้เฉินเหิเงข้กจะกระอักกระอ่วนละสิ เนื่องจาก สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคา pantip ก่อนหน้า พูดพล่ามจนน่ารำคาญมาก ดังนั้นตอนที่อีกฝ่ายอธิบายถึงการ ทดลองระยะที่ 3 เขาก็เลิกฟังไปนานแล้ว มาตอนนี้ที่สองสาวกำลังเผชิญ ตนเป็นการทดลองระยะที่ 3 เสียด้วย แถมเมื่อกี้ตอนที่ PM01 กำลัง เกับายรอบที่ 2 เขาก็ดันไปขัดคอเข้าให้อีก เฉินเฟิงอดกังวล1ไม่'ได้-ว่า ตอน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก เยี่ยหลานกับวิหารจันทราเทพจะกำลังตกอยู่ในอันตรายหรือเปล่านะ ?

PM01 มองสีหน้าของเฉินเฟิงซึ่งเขียนบอกเอาไว้ชัดเจนว่า กำลังกระวนกระวายใจอย่างยิ่ง ก็ซักรู้สึกว่าตัวเองออกจะล้อเล่นแรงเกิน ไปเสียแล้ว และเกิดความคิดอยากจะปล่อยเฉินเสงกลับไปขึ้นมาอย่าง ทนทีทันใด แต่คนออกคำสั่งให้เขาถ่วงเวลาเฉินเสงเอาไว้ก่อนดันเป็นลูกพี่ 'แส่ แถมตอนนี้ลูกพี่ก็กำลังเดือดจัดเสียด้วย ไอ้เขาหรือก็ไม่อยากจะ ทาเรื่องทำลายอนาคตของตัวเองซะด้วย

PM01 ส่ายศีรษะขนาดมหึมาไปมาช้าๆ พลางจมอยู่ สระน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก กับภวังค์ แว่นคิด ส่วนเฉินเฟิงที่อยู่ข้างๆ ก็เอาแต่เดินวนไปมาไม่ได้หยุด เพียงแต่ การที่ตัวลอยอยู่กลางอากาศย่อมจะไม่ก่อให้เกิดเสียงเแท้าอยู่แล้ว และ แล้วบริเวณนั้นก็กลับมาเงียบสงัดอีกครั้ง

ครู่ใหญ่ผ่านไป ในที่สุต PM01 ก็โพล่งขึ้นอย่างหมดความอดทน "คุณจะหยุดเดินวนลักทีไดไหมน่ะ ? เราตาลายไปหมดแล้วนะ" เฉินเฟิงชะงักเท้า แล้วยักไหล่ พูดอย่าง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ จนปัญญาว่า "ไม่รั้นจะให้ผมทำอะไรได้ล่ะครับ ? ก็พวกคุณไม่ยอมส่งผมกลับ ใปชะทีนี่นา รั้นคุณมีวิธีทำให้ผมรู้สถานการณ์ในตอนนี้ของเพื่อนผมสอง ตนนั้นหรือเปล่าล่ะ ?"

PM01 นิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่ง แล้วยิ้ม "ถ้าแค่อยากจะเห็นละก็ พอได้ยินว่ามีหนทางซุบ เฉินเฟิงก็ทำทำจะรุกถามทันทีว่าต้อง ทายังไง แต่อยู่ๆ ร่างขนาดยักษ์ของเทพมังกรฯ ก็พลิกม้วนตีลังกากลาง อากาศ ตามด้วยเปล่งแสงสีรุ้งเจิดจ้า หลังจากแสงสว่างจางหายไป ก็ เก็ทกฏเป็นหญิงสาวสวมชุดจอมเวทสีเขียวปนดำ บนชุดเต็มไป เฉินเพิงตะลึง ชุดแบบนี้ดูคุ้นตาชอบกล หลังจาก ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็ก คิดอยู่ครู่หนึ่ง กโพล่งขึ้นอย่างตกใจ

เอ็ทนายิ้ม "ความจำดีนี่นา นึกไม่ถึงเลยว่าจะยังจำฉันไต้!"

เฉินเพิงค้อนขวับจนตาควํ่าทันที ต่อให้เปลี่ยนจากเขาเป็นครเ อื่นก็เถอะ ใครมันจะไปลืมมนุษย์คนแรกที่ไต้เจอหลังจากที่ต้องเดินผ่าน เส้นทางแห่งการทดสอบอันโดดเดี่ยวเดียวดายมานานตั้ง 15 ชั่วโมงไต้ลง บ้างล่ะ ? อย่าว่าแต่ถึงแม้ตอนอยู่ที่วิหารเวทมนตร์