สระว่ายน้ำทำเอง ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ระดับพอดี และมีทักษะย่อยแบบถูกกระทำที่ซื่อว่า "โจมตีอย่างบ้าคลั่ง" โผล่มา นอกจากนี้ทักษะเลือดฐาน, เสียสละ, อาวุธหนัก, ขี่ม้า, บุกโจมตี, บุกทะลวง, 'กัญชาการ, ลื่อสาร เลื่อนขึ้นอย่างละ 1 ระดับ

ได้เลื่อนระดับทักษะเป็นกองพะเนินก็จริงอยู่ สระว่ายน้ําทําเอง pantip แต่ก็ยังไม่บรรลุ เงื่ อนไขในการได้อาชีพ

ระหว่างที่กำลังเดาว่าในคนทั้ง 6ใครที่บรรลุเงื่อนไขในการได้อาชีพ เทพมังกรก็ไปมาดุจสายลม ปล่อยลำแสงสีดำออกจากปากต่างยังไม่ทันตั้งตัว ตำแหน่งที่ลำแสงสีดำสาดใส่ได้เฉลยคำตอบออกมา เป็นที่เรียบร้อย นั่นคือเฮยโถวที่เข้ามาเล่นเกมราชาฯ ก่อนใครเพื่อน

คนทั้ง 5 ต่างร้องอุทานอย่างตื่นตระหนกขึ้นพร้อมก้น เฉินเหิเง ยิ้มบางๆ พลางยืนทำหน้าอมภูมิอยู่ด้านหน้าคนทั้ง 5 ปิศาจหลิวร้อนใจ จนเต้นเหยงๆ เหมือนมด สระว่ายน้ำทำเอง บนกระทะ พื่เหิเง ยังจะยิ้มอยู่ได้ เฮยโถว...เฮยโถวถูกงูยักษ์อะไรก็ไม่รู้นั่น ดูดไปแล้ว พี่รีบหาทางช่วยเขาหน่อยสิ!"

พอเฉินเฟิงได้ยินเข้าก็ยิ่งหัวเราะก๊าก ฉวยโอกาสแกล้งแซวว่า "ทำไมน้องปีศาจหลิวถึงเป็นห่วงเฮยโถวมากขนาดนี้ก้นล่ะเนี่ย ? ปกติเห็น,ชอบแว้ดๆ ใส่เขาออกจะตาย ไหงตอนนี้ด้นออกอาการเป็นทุกข์ เป็นร้อนมากกว่าใครเลยล่ะ

ปรากฏว่าปีศาจหลิวไม่ยักอายม้วนอย่างที่เห็นเป็นประจำ ถึงแม้ หน้าจะแดงเรื่อ แต่สองตาวาววับถลิงจ้องเฉินเหิเงเขม็ง สองมือกำแน่นจน สั่นน้อยๆ เฉินเหิเงรีบพูด สระว่ายน้ําทําเองราคาถูก ต่อทันควันก่อนที่เธอจะระเบิด

"วางใจเถอะ! เฮยโถวไม่แค่ไม่เป็นอะไรเท่านั้น อีกเดี๋ยวพวกเรา ยังต้องแสดงความยินดีกับเขาด้วย1ซํ้า"

"โอ๊ะ!" เจี๋ยเต่ออุทานอย่างตกตะลึง"พี่เหิเงหรือว่า...หรือว่าเมื่อ กี้คือเทพมังกรผู้มอบอาชีพ ?"

เข้าออกเรือนอย่างปลอดภัยและอู่ชิวเหิเงทำหน้าเหมือนพอจะ เข้าใจอะไรบ้างแล้ว และต่างรอคอยคำตอบจากเฉินเหิเง

เฉินเฟิงพยักหน้า "อีมม์ ถูกแล้วครับ ! ประเดี๋ยวพอกลับไปถึง เมือง ต้องให้เฮยโถวเป็นเจ้ามือเลี้ยงฉลองก้นสักมื้อแล้วละ แต่ต้องรออีก ประมาณสัก 10 นาที สระว่ายน้ำสำเร็จรูป เฮยโถวถึงจะกลับมา หลังจากปลดผนึก ในม้วนคาถาทั้งหมดมีม้วนคาถาธาตุสายฟ้า 2 ม้วน สนับมือคือสนับมือเหล็กกล้าแห่งผู้อารักขา ไอเทีมอาวุธประเภท อาวุธสำหรับสู้ประชิดตัว ชั้นสูง ระตับที่ 7 พลังโจมตี 300 จุด คุณสมบด เสริมเพิ่มระดับทักษะวิชาหม้ด 10% พลังป้องกันต่างหาก 200 จุด ส่วน แหวนเปีนแหวนป้องกันธาตุสายฟ้า มืคุณสมบัติช่วยลดพลังโจมตีจาก สร้างสระว่ายน้ําเอง pantip เวทมนตร์ธาตุสายฟ้าได้ 15% และเป็นเหมือนกับแหวนทุกวงที่เคยได้มา ก่อนหน้านี้ นั่นคือเป็นไอเท็มประเภทเครื่องประดับ ชั้นกลาง ระดับที่ 4

เฉินเฟ้งมองข้อมูลของสนับมืออย่างตกตะลึง นี่เป็นอาวุธระดับ สูงที่สุดที่เขาเคยได้มาในตอนนี้เลยทีเดียว แม้คนทั้ง